ห้องพัก

มหาไถ่พัทยาโฮเท็ลแอนด์คอนเวนชั่น มีห้องพักสำหรับแขกผู้มาพักรวม 160 ห้อง แบ่งเป็นหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้องซิงเกิ้ลเบ็ด ห้องแฟมิลี่ ห้องสแตนด์ดาร์ด ห้องซูพีเรีย ไปจนถึงห้องดีลักซ์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการมาพักผ่อนกับเราอย่างแท้จริง

ห้องสแตนดาร์ด

ห้องพักราคาสุดชิลล์ มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เป็นที่นิยมของผู้มาใช้บริการ

ห้องซูพีเรีย

ห้องพักตกแต่งพิเศษสไตล์ไทยร่วมสมัย ขนาดพื้นที่ห้องกว้างขวาง

ห้องดีลักซ์

ห้องพักที่เหมาะแก่การพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายและคุ้มค่า

ห้องซิงเกิ้ลเบ็ด

ห้องพักราคาสุดประหยัด ขนาดห้องกะทัดรัด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางคนเดียว

ประเภทห้องพัก

ห้องสแตนดาร์ด

ห้องพักราคาสุดชิลล์ ณ ใจกลางเมืองพัทยา ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มาพร้อมกับทีวีขนาด 32 นิ้ว ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และ Wi-Fi ภายในห้องพัก

ห้องซูพีเรีย

ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ภายในห้องกว้างขวาง มาพร้อมกับเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต ทีวีขนาด 32 นิ้ว โซฟา ตู้เสื้อผ้า ราวตากผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และ Wi-Fi ภายในห้องพัก

ห้องดีลักซ์

ห้องพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนเพื่อความสะดวกสบายที่คุ้มค่า มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต และเตียงคู่ มาพร้อมกับทีวีขนาด 32 นิ้ว อ่างอาบน้ำ โซฟา ตู้เสื้อผ้า ราวตากผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และ Wi-Fi ภายในห้องพัก

ห้องซิงเกิ้ลเบ็ด

ห้องพักราคาสุดประหยัด ขนาดห้องกะทัดรัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาคนเดียว เตียงขนาด 3.5 ฟุต มาพร้อมกับทีวีขนาด 32 นิ้ว ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น และ Wi-Fi ภายในห้องพัก

ห้องแฟมิลี่

ห้องพักรวมสำหรับ 8-12 ท่าน (1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ) มีให้บริการ 3 ห้อง ห้องพักสะอาดได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับแขกที่มาเข้าพักเป็นครอบครัวใหญ่ หมู่คณะ กลุ่มเพื่อน นักเรียน นิสิต นักศึกษา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำในตัว บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Free Wi-Fi)